Các Tiểu bang có thuế bất động sản tốt nhất và tồi tệ nhất

Ngày 02 Tháng 07 năm 2017            —

Tìm kiếm một tiểu bang không có thuế bất động sản cũng giống như nhìn qua ống nhòm để xem bầu trời. Chúng ta hảy nghe ông Benjamin Franklin nói, không có gì chắc chắn trong cuộc sống, chỉ có cái chết và thuế, và điều đó đặc biệt đúng đối với thuế bất động sản. Bạn sẽ phải trả thuế nếu bạn sở hữu bất động sản, bất kể nơi nào bạn sống ở M, nhưng có thuế ở một số tiểu bang thuế nhà đất thấp hơn so với các tiểu bang khác.


Các tiểu bang có thuế tài sản tốt nhất

Thuế suất tài sản qua nhiều phép tính phức tạp và kết thúc bằng con số phần trăm đối với trị gia của căn nhà.

chúng ta căn cứ theo một con số tiêu chuẩn để so sánh và xếp hạng các tiểu bang..

Một người ở tiểu bang A trả $10, 000 mỗi năm về thuế bất động sản trên một ngôi nhà trị giá 1 triệu đô la. Một người khác ở Tiểu Bang B trả $10,000 một năm cho một căn hộ trị giá $150,000. Cách tốt nhất để so sánh hai trạng thái này là tính các thuế bất động sản theo tỷ lệ phần trăm của giá trị căn nhà. Người ở Tiểu bang A chỉ trả 1% giá trị căn nhà của mình, trong khi người ở Tiểu Bang B trả gần 7% . Người ở State A đang nhận được thuế suất tốt nhất, mặc dù cả hai người đều phải trả số tiền tương tự.

Tổ chức Tax Foundation, một tổ chức giáo dục và nghiên cứu độc lập, phi lợi nhuận, không tham gia, đã đưa ra một số con số cho năm thuế 2015. Theo báo cáo của Thời báo Tài chính, Quỹ thuế cho thấy 10 quốc gia đứng đầu về thuế bất động sản dựa trên tỷ lệ hiệu quả đối với các ngôi nhà do chủ sở hữu chiếm hữu là:

1. Hawaii – 0. 28%
2. Alabama – 0. 43%
3. Louisiana – 0. 51%
4. Delaware – 0. 55%
5. District of Columbia – 0.57%
6. Nam Carolina – 0. 57%
7. Tây Virginia – 0.59%
8. Wyoming – 0. 61%
9. Colorado – 0. 61%
10. Arkansas – 0. 62%

Tiểu bang Hawaii là tiểu bang tốt nhứt, thuế suất bất động sản 0.28%, gần như không có thuế bất động sản.

 Các tiểu bang tồi tệ nhất về Thuế Tài sản

Tổ chức thuế đã phát hiện ra, những chủ nhà ở những tiểu bang này đã trả thuế bất động sản nhiều nhất.

1. New Jersey – 2. 38%
2. Illinois – 2. 32%
3. New Hampshire – 2.,15%
4. Connecticut 1. 98%
5. Wisconsin – 1. 96%
6. Texas – 1. 90%
7. Nebraska – 1. 84%
8. Michigan – 1. 78%
9. Vermont – 1. 71%
10. Đảo Rhode – 1.67%

Sự khác biệt giữa các tiểu bang với mức thuế thấp nhất ở Hawaii và mức thuế cao nhất ở New Jersey là 2.1% , có thể đưa ra một hóa đơn thuế về tài sản khá đáng kể, đặc biệt là về một ngôi nhà sang trọng.

Đó là Tất cả tương đối

Một số tiểu bang áp đặt mức thuế tài sản đáng sợ như New Hampshire và Texas cho phép cư dân nghỉ giải quyết một số loại thuế lớn khác. Ví dụ, Texas không có thuế thu nhập của tiểu bang. Các tiểu bang này phụ thuộc rất nhiều vào thuế bất động sản để đáp ứng sự tiếu hụt không có thuế tiểu bang. Ở phía bên kia của phương trình là các tiểu bang áp đặt thuế cao trên bảng, chẳng hạn như New Jersey và Illinois.

Thuế bất động sản không chỉ được đặt ở cấp tiểu bang. Mà còn ở Các quận, thành phố, trường học địa phương cũng áp dụng, do đó, thuế ở một khu vực nầy có thể cao hơn ở các khu vực khác trong cùng một tiểu bang..

Một số tiểu bang đưa ra miễn thuế tài sản đối với người già, cựu chiến binh và người tàn tật.

( Nguồn: By Tonya Moreno, CPA )