‘Nơi này là một shithole’ được chiếu lên khách sạn Trump, với biểu tượng cảm xúc

Ngày 14 tháng 01 năm 2018            —

WASHINGTON DC.   –    Một máy chiếu lên tường của cửa chính khách sạn Trump International ở Washington, DC, đêm thứ bảy, hàng chử “shithole” – thuật ngữ mà Tổng thống Donald Trump đã xử dụng trong cuộc họp cải cách luật nhập cư với các nhà lập pháp vào cuối tuần.

Và hàng chử “Không phải là một cư dân DC? Cần một nơi để ở? Hãy thử shithole của chúng tôi” có một thông báo : “Các chuyên gia đồng ý: ông Trump là một con lợn”, và một người khác nói “Trả tiền hối lộ cho Trump ở đây”.

Khách sạn Trump International Hotel, trước đây là tòa nhà Bưu điện cũ.

5a5ac6bb1e00003d00c97324

Chử “shithole” đã được chiếu lên khách sạn Trump ở Washington

Ông Robin Bell có trụ sở tại Washington đã nhận được sự đóng góp cho kế hoạch, nói với CNN các hàng chử dự đoán hiện lên vào khoảng 40 phút và đây là lần thứ 15 công việc của ông có kết quả. l

Vào thời gian, an ninh khách sạn đi ra, chúng tôi đã làm xong. Chúng tôi thực sự không chạm vào tòa nhà. Chúng tôi không ở trên bất động sản ” ông Bell cho biết.

Hành động nầy để đáp ứng với các báo cáo: Trong một cuộc họp với các nhà lập pháp vào tuần trước về bảo vệ người nhập cư, tổng thống Trump đã nói các nước đang phát triển trên thế giới bao gồm Haiti và một số quốc gia châu Phi là “shithole country ” tại sao chúng ta muốn tất cả những người nầy từ ”Shithole country” đến đây?”. Những lời của tổng thống Trump đã được văn phòng nhân quyền của U.N. mô tả là “phân biệt chủng tộc”.

Các thông điệp khác được đưa lên tòa nhà hôm thứ bảy bao gồm “Tổng thống Hoa Kỳ là một người theo chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và người theo chủ nghĩa Nazi”, ám chỉ đến các bình luận gây tranh cãi của tổng thống, sau cuộc vận động tranh cử người da trắng Charlottesville hồi tháng 8 trong năm 2017.

Tông thốngTrump đang bị kiện bởi các nhà hoạt động, đã cáo buộc ông vi phạm điều khoản của hiến pháp cấm các tổng thống nhận quà tặng bằng tiền của các chính phủ nước ngoài.

̉Tổ̉ng thống Trump đã không ở trong thành phố vào thứ bảy. Tổng thống đang nghỉ cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của mình ở Palm Beach, Fla.

Ông Bell đã được The Washington Post miêu tả như là một “nhà văn biên tập hit-and-run nổi tiếng “.

̣( Nguồn: CNN / by Maegan Vazquez – This article was first written by Newsweek )