Ls. Giuliani: ông Mueller có trường hợp ”tốt” về cản trở công lý, chống lại tổng thốngTrump

Ngày 30 tháng 05 năm 2018            —-

Một trong những luật sư (Ls.) cá nhân của Tổng thống Donald Trump đã thừa nhận, cố vấn đặc biệt điều tra sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016, có một “trường hợp tốt cho cản trở” công lý chống lại Tổng thống, theo một luật sư của vụ án Watergate trước đây.

Trợ lý công tố viên đặc biệt của Watergate, b Jill Wine-Banks đã trả lời tối thứ ba, trên MSNBC trong cuộc phỏng vấn gần đây bởi luật sư của ông Trump, Rudy Giuliani, trong đó ông cho biết nhóm pháp lý của tổng thống đang cố gắng hạn chế phạm vi của các chủ đề. thông đồng và tắc nghẽn.

AP CAMPAIGN 2016 TRUMP A ELN USA NY

Luật sư cá nhân của Tổng thống Donald Trump, ông Rudy Giuliani ̣(Photo: Evan Vucci, AP)

BWine-Banks lưu ý, luật sư Giuliani, người đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn kể từ khi tổng thống Trump thuê ông ta hơn một tháng trước, trong cố gắng kiểm soát vòng quay xung quanh các cuộc đàm phán liên quan đến tổng thống Trump gặp các nhà điều tra của cố vấn đặc biệt Mueller.

Bạn có những lời buộc tội chưa được trả lời từ yêu cầu của luật sư Giuliani rằng ông Mueller không thể và không được trả lời vì ông Mueller đã hành động một cách thích hợp,” bà Wine-Banks nói. “luật sư Giuliani có thể nói bất cứ điều gì ông ta muốn và ông ta có thể nói,” Và xem nó sai trái như thế nào, họ không muốn đồng ý với điều đó, họ nói họ sẽ và sau đó họ nói sẽ không .

Bà Wine-Banks tin tưởng, nhóm điều tra của ông Mueller sẽ không đồng ý giới hạn cuộc phỏng vấn Tổng thống chỉ với hai chủ đề, và tuyên bố của ông Giuliani cho rằng sự cản trở công lý là những gì qua “giải thích”, là không chính xác.

Tôi không tin nhóm pháp lý của ông Mueller sẽ đồng ý giới hạn nó thành hai sự việc. Nhưng cũng trong tuyên bố của Ls. Giuliani, ông thực sự đã thừa nhận có một trường hợp tốt cho sự cản trở công lý bà Wine-Banks nói. Anh ấy nói‘ Ồ, tôi ổn với thông đồng, vì không có thông đồng, nhưng sự cản trở đó chỉ là vấn đề giải thích. Và không phải như vậy. Sự thật là một điều buồn cười. Sự thật và sự việc sẽ xuất hiện, và tôi không nghĩ nó sẽ chứng minh, đó là vấn đề giải thích nhưng đó sự có tội. Khi bằng chứng có đủ đã trở thành công khai, và khi đó, không có những gì ông Mueller biết và không ai trong chúng ta biết, điều đó có thể chứng minh, có một trường hợp thực sự mạnh mẽ cho sự cản trở công lý ”.

■        Luật sư lâu năm của tổng thống tố giác ông Giuliani : ‘người phân cực’ không phù hợp đối phó với ông Mueller

Bà Wine-Banks nói thêm, một báo cáo của New York Times về tổng thống Trump yêu cầu Tổng chưởng lý Jeff Sessions lấy lại quyền kiểm soát cuộc điều tra của Nga, sau khi ông được ở lại chức vụ trong năm ngoái là một ví dụ khác, có thể là sự cản trở bởi tổng thống. Bà cho biết ông Sessions có thể là một “nhân chứng có thể” trong cuộc thăm dò của Mueller, không chỉ là thời gian của ông làm Tổng trưởng Tư pháp mà còn là công việc của ông cho chiến dịch của Trump, việc chuyển đổi sang Tòa Bạch ốc và các mối liên lạc của ông với người Nga.

Cuộc thách thức giửa Trump-Mueller có thể, Ls. Giuliani nói với tờ Washington Post hôm Thứ ba, tổng thống sẽ không đồng ý một cuộc phỏng vấn cho đến khi các luật sư của ông có cơ hội xem xét các tài liệu về một người cung cấp thông tin cho FBI bên trong chiến dịch của Trump.

Luật sư Giuliani đã công khai nói, tổng thống đang mở cửa cho một cuộc phỏng vấn, nhưng tổng thống Trump đã tịch thu một báo cáo của một người cung cấp thông tin và tuyên bố không có bằng chứng (?), cho thấy FBI đang theo dõi chiến dịch của ông và ghi lại vụ việc “Spygate”.

( Nguồn: Nwesweek / by Greg Price )