Người điều hành nhóm du lịch Việt Nam bị giết tại khách sạn ở Las Vegas

Ngày 04 tháng 06 năm 2018            —-

LAS VEGAS, NEVADA   –      Một nhà điều hành tour du lịch 38 tuổi từ Việt Nam đã được tìm thấy đã chết cùng với một nạn nhân nam qua những gì cảnh sát đã gọi là một vụ giết hai mạng người bởi một kẻ tấn công không rõ trong một căn phòng khách sạn Las Vegas Strip.

Bà Sang Boi Nghĩa chết vì bị nhiều vết thương đâm, nhân viên điều tra của Hạt Clark nói.

The Circus Circus is seen in Las Vegas, Friday, June 1, 2018. Las Vegas police are investigating the deaths of two people inside a Circus Circus hotel room Friday evening. Chitose Suzuki Las Vega ...

Circus Circus on the Las Vegas Strip, two people were found stabbed to dath in a hotel room on Friday, june 01, 2018 ( Chitose Suzuki/Las vegas review- Journal)

Cảnh sát cho biết vụ tấn công có thể xảy ra khoảng 2 giờ sáng thứ Sáu. Ít nhất một người sau đó cho biết, đã có sự tranh luận trong một căn phòng tại Circus Circus hotel-Casino.

Các nhân viên điều tra đã không ngay lập tức cho biết tên của người đàn ông chết, trong khi thông báo cho gia đình của nạn nhân.

Cảnh sát Las Vegas, Lt. Ray Spencer, nói với các phóng viên hôm thứ Sáu, cả hai nạn nhân đều bị đâm nhiều lần.

Ông cho biết chính quyền đã không thực hiện một vụ bắt giữ, không có mối đe dọa cho khách hàng tại khách sạn cao tầng gần 3.800 phòng. Ông Spencer đã không trả lời điện thoại và email message để tìm kiếm thêm chi tiết.

Con gái của bà Sang Boi Nghĩa, Châu Nghĩa, nói với tạp chí Las Vegas Review-Journal, mẹ cô sở hữu một doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô xác định người đàn ông đã bị giết như một nhân viên của đoàn du lịch. Associated Press không tìm thấy thêm thông tin liên lạc gì từ cô Châu Nghĩa.

Bà Sang Nghĩa và người đàn ông là một phần của đoàn du lịch Việt Nam đến Las Vegas từ Los Angeles hôm thứ năm, cảnh sát cho biết.

Các giới chức nói, cảnh sát đã được gọi, sau khi an ninh khách sạn đến phòng theo yêu cầu của đoàn du lịch, không thấy bà Sang Nghĩa và người đàn ông có mặt cho chuyến đi đến Grand Canyon.

Đại sứ quán Việt Nam tại Washington, DC, đã không ngay lập tức trả lời các email về vụ việc từ AP.

Ông Spencer cho biết, cảnh sát sẽ kiểm tra video an ninh của khách sạn để truy tìm các bước của nạn nhân và xác định bất kỳ kẻ tấn công nào có thể.

Một tuyên bố từ Brian Ahern, phát ngôn viên của MGM Resorts International, chủ khách sạn đang hợp tác với cảnh sát điều tra vụ án giết người.

Nhóm du lịch đã rời Las Vegas vào ngày thứ Bảy về lại Los Angeles và sau đó cho chuyến trở về Việt Nam, các giới chức cho biết.

( Nguồn: AP )