Bob Woodward bảo vệ cuốn sách viết về Trump của mình: Tôi sẽ phát hành băng nếu nguồn đã sẵn sàng

Ngày 14 tháng 09 năm 2018            —-

Nhà báo Bob Woodward sẵn sàng chia sẻ nguồn tài liệu cho bất kỳ người nào trong cuốn sách mới của ông: ”Fear: Trump in the White House”, miễn là cá nhân nói ông có thể.

Bob Woodward says he would share source material for his new book, <i>Fear: Trump in the White House</i>, if his sources publ

Justin Sullivan via Getty Images

Cuốn sách chứa đầy các tài liệu nóng bổng về Tổng thống Donald Trump và chính quyền của ông. Sự phổ biến của truyền thông về cuốn sách đã gây ra phản ứng dữ dội từ Tòa bạch ốc, ngay cả trước khi nó được phát hành, vì các đoạn trích cho thấy nhân viên hành chính “thường phải tham gia vào hành vi tàng hình để ngăn tổng thống Trump bốc đồng và giảm thiểu quyết định cũng như hành động có thể làm tổn thương tổng thống và đất nước và trưởng phòng nhân viên Tòa bạch ốc, John Kelly là một người hothead.

Tòa bạch ốc phát hành một tuyên bố, gọi cuốn sách “tin tức giả” và ” không có gì hơn là những câu chuyện giả tạo, nhiều cựu nhân viên bất mãn, nói, làm cho Tổng thống trông xấu “.

Ông Woodward đã bảo vệ báo cáo của mình, nói với NPR, ông “đã thực hiện hàng trăm giờ phỏng vấn với nhiều người và mọi sự việc trong cuốn sách chắc chắn nhất đã xảy ra “.

Hảy nhìn lại câu chuyên Watergateông nói. “Tôi đã thấy điều này trong những năm qua, trở lại trường hợp của tổng thống Nixon “.

Một lần nữa thời gian và thời gian, mọi người sẽ phủ nhận mọi thứ ” ông tiếp tục.

      Mối đe dọa từ Woodward: Tôi sẽ phát hành Băng Phỏng vấn của cuốn sách ‘Fear’

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Radio Hugh Hewitt hôm thứ Sáu, ông Woodward đã tiến xa hơn, nói rằng ông sẽ phát hành băng từ bất kỳ nguồn nào được đề cập trong cuốn sách của mình, ông đã công khai, những nguồn tin đã sẵn sàng để được lưu trử vào hồ sơ

Cuốn sách của Woodward cũng đã dẫn đến một mối thù giữa nhà báo và ông Eric Trump, sau khi con trai của tổng thống buộc tội ông Woodward đưa ra một bình luận chống Do Thái trong một cuộc phỏng vấn trên “Fox & Friends.” ông Eric Trump nói, ông Woodward đã viết cuốn sách của mình t̀́ốn công suất và số lượng không đáng kể của đô la

Ông Woodward trả lời trên “Anderson Cooper 360” của CNN: “Tôi chỉ hy vọng không ai có thể nói chuyện như thế, hảy nói chuyện một cách thẳng thắn “.

Tôi nghĩ điều đó không phù hợp. Tôi xin lỗi ”ông Woodward nói tiếp.Bất cứ ai nói như thế, dù đó là tiếng huýt sáo hay có bất cứ mục đích gì, là không phải, một phần quan điểm của cuốn sách này là chúng ta cần có một cuộc tranh luận nghiêm túc về các vấn đề nghiêm trọng. Và xử dụng lời nói hay bất cứ điều gì mà nó có thể được, nó đặt chúng ta trở lại ”.

̣( Nguồn: By Jenna Amatulli )