Kellyanne Conway: ‘Tôi là nạn nhân của tấn công tình dục’

Ngày 30 tháng 09 năm 2018            —–

Bà Kellyanne Conway, cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trumpông Jake Tapper, người hướng dẩn chương trình trên CNN thảo luận về khía cạnh chính trị của cáo buộc tấn công tình dục chống lại ông Brett Kavanaugh trong phiên điều trần của Ủy ban Tư pháp Thượng viện đề cử đến Tòa án Tối cao. Cuộc bỏ phiếu cuối cùng đã trì hoãn v cho phép cơ quan FBI điều tra những cáo buộc đó.

Kellyanne Conway, cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trump, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm Chủ nhật trên CNN rằng “Tôi là nạn nhân của tấn công tình dục”.  (Joshua Roberts / Bloomberg)

Bà Conway nói trong cuộc phỏng vấn trên “State of the Union.” của CNN : “Tôi cũng là nạn nhân của tấn công tình dục. Tôi hoàn toàn cảm thông với các nạn nhân của hành hung tình dục, quấy rối tình dục và hiếp dâm “.

Bà Conway dường như không chuẩn bị để nói về cá nhân của mình. Cả nhà báo Tapper cũng vậy.

“Là một người sống sót của điều này – và một lần nữa, cá nhân tôi thành thật xin lỗi về bất cứ nỗi đau nào bạn đã trải qua” ông Tapper nói ” khi bạn nghe ai đó như giáo sư Ford, hay người khác đưa ra cáo buộc, điều đó không khiến bạn nghĩ rằng những phụ nữ này cần được lắng nghe, và thậm chí nếu không có nhân chứng, rằng … vắng mặt bằng chứng không phải là bằng chứng về sự vắng mặt? ”

■        Báo cáo: George W. Bush kêu gọi các nhà lập pháp thúc đẩy phiếu bầu “thuận” cho Brett Kavanaugh

“Jake, tất cả họ nên được lắng nghe ” bà Conway trả lời. “Và họ nên được nghe trong các tòa án của pháp luật, họ nên được lắng nghe trong các vụ kiện, họ nên được nghe trong thủ tục tố tụng … Nhưng chúng tôi đối xử với mọi người một cách khác nhau ai hoặc là nạn nhân hoặc là thủ phạm của điều này dựa trên chính trị của họ bây giờ và dựa về giới tính của họ ” bà nói tiếp ” Đây là nước Mỹ. Đó là một sai lầm lớn. Đây là nước Mỹ “.

Bà Conway trước đây đã binh vực bà Christine Blasey Ford, người, hôm thứ Năm, đã chứng thực ông Kavanaugh đã tấn công tình dục bà vào đầu những năm 1980 khi cả hai đều là học sinh trung học.

Bà Ford Không nên bị xúc phạm, và không nên bị bỏ qua” bà Conway nói trên Fox News, sau khi con trai của Trump Donald Trump, Jr xuất hiện chế giễu bà Ford trên phương tiện truyền thông xã hội trước khi cáo buộc của bà đã được tiết lộ công khai bởi The Washington Post vào ngày 16 tháng 9 .

Bà Conway nói, bà Ford “nên được lắng nghe” Và “ông Kavanaugh cũng nên được lắng nghe“.

( Nguồn: by Alex Horton )