Tổng thống Donald Trump nói: ‘không tin tưởng mọi người trong Tòa bạch ốc – Tôi không phải là một đứa trẻ’

Ngày 14 tháng 10 năm 2018             —-

WASHINGTON D.C.  –       Tổng thống Donald Trump, hôm Chủ nhật, đã xuất hiện trên chương trình truyền hình 60 phút, lần đầu tiên kể từ khi nhậm chức.

Tổng thống Trump, 72 tuổi, đã ghi âm cuộc phỏng vấn với phóng viên truyền hình Lesley Stahl hôm thứ Năm tại Tòa bạch ốc, theo nguồn tin đáng tin cậy của CNN, trích dẫn từ những người quen thuộc với vấn đề này.

SAUL LOEB/AFP/Getty

Trong cuộc thảo luận của họ, bà Lesley Stahl đã hỏi ông Trump về những bình luận của Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã thực hiện trong cuộc phỏng vấn gần đây với ABC News ”, bà Melania đã nói, vẫn còn những người trong Tòa bạch ốcbà không tin tưởng và ông cũng không nên tin tưởng “.

Tổng thống Trump trả lời: ” Tôi không tin tưởng tất cả mọi người trong Tòa bạch ốc, tôi thành thật nói với bạn. Tôi thường được bảo vệ. Và tôi nghĩ rằng tôi được bảo vệ. Nhưng tôi không nói, tôi tin tưởng mọi người trong Tòa bạch ốc. Tôi không phải là một đứa trẻ “.

Tổng thống tiếp tục: “ Đây là một công việc khó khăn. Đây là một nơi luẩn quẩn. Washington, D.C. là một nơi nguy hiểm. Các cuộc tấn công, những lời nói xấu, nói đằng sau lưng của bạn. Nhưng bạn biết đấy, theo cách của tôi, tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây ”.

Tổng thống tiết lộ, ông không hài lòng với tất cả mọi người trong nội các của ông và có những người có thể sẻ ra đi, nhưng ông không nêu tên.

    Bob Woodward bảo vệ cuốn sách viết về Trump của mình: Tôi sẽ phát hành băng nếu nguồn đã sẵn sàng

Trước đó, tổng thống Trump đã từ chối yêu cầu xuất hiện trên chương trình 60 phút, chương trình tin tức được theo dõi nhiều nhất trong nước Mỹ, CNN đưa tin.

Cuộc phỏng vấn được đưa ra khi tổng thống Trump phải đối mặt với những lời chỉ trích, ông đã không đối đầu với Saudi Arabia qua sự mất tích của ông Jamal Khashoggi, một nhà báo bất đồng chính kiến, người Ả-rập đã sống ở Hoa Kỳ.

”Các nhà điều tra Mỹ đang xem xét sự việc ông Khashoggi biến mất như thế nào tại lãnh sự quán Saudi Consulate ở Istanbul và sẽ có hình phạt nghiêm trọng “. Ông Trump nói với bà Stahl

Tại thời điểm này, họ phủ nhận có liên quan đến sự mất tích ông Khashoggi. Có thể là họ? Vâng. Trong tương lai không xa tôi nghĩ chúng ta sẽ biết ”. ông nói thiêm. Và theo tờ The Guardian, rõ ràng là ông không có kế hoạch cắt giảm doanh số bán vũ khí cho Saudi Arabia vì vấn đề nầy.

60 phút của cuộc phỏng vấn đệ nhất phu nhân Melania Trump với ABC vào tối thứ Sáu, về ảnh hưởng của bà với tổng thống.

Khi được hỏi về những tin đồn, bà có quyền kiểm soát “100 phần trăm” đối với Tổng thống Trump, bà nói: “Tôi ước gì ! Tôi đưa cho ông ấy lời khuyên chân thành và ý kiến trung thực của tôi và sau đó ông ấy làm những gì ông ấy muốn làm ”.

( Nguồn: People / by Tierney McAfee )