Trump chia sẻ hình ảnh điên rồ của Obama, Clintons, Mueller và những người khác

Ngày 28 tháng 11 năm 2018            —-

Tổng thống Donald Trump đã mạnh bạo tấn công vào các cuộc điều tra của cố vấn đặc biệt Robert Mueller qua chia sẻ hình ảnh của các nhân vật như Barack Obama, Clintons …. và ông Mueller ở phía sau song sắt nhà tù về tội “phản bội”.

Đây là Hình ảnh được đăng trên một trang ” Trump Train ” của những người hâm mộ tổng thống Trump, được retweet bởi tổng thống vào sáng thứ Tư. với chú thích ” Bây giờ thông đồng Nga là một lời nói dối đã được chứng minh, khi các cuộc xét xử phản quốc bắt đầu? ” Và cho thấy, sau các song sắt: Mueller, John Podesta, Phó Tổng chưởng lý Rod Rosenstein, Obama, Hillary Clinton, Huma Abedin, Eric Holder, James CLapper, James Comey, Bill Clinton và Susan Rice.

Kể từ cuộc bầu cử quốc hội giửa nhiệm kỳ, tổng thống Trump đã tăng cường tấn công các phương tiện truyền thông chính thống và các cuộc điều tra của ông Mueller về khả năng thông đồng chiến dịch bầu cử của Trump với Nga. Ngay trước khi chia sẻ hình ảnh, tổng thống đã tweet: “Trong khi Tin tức giả kinh tởm đang làm mọi thứ trong quyền lực của họ thì không được báo cáo theo cách đó, ít nhất có 3 người đang hăm hở rằng nhóm ông Mueller tức giận, nói với các nhân chứng nói dối về sự thật và họ sẽ nhận được sự giảm án nếu nói lên sự thật.

Đây là thời đại Joseph McCarthy của chúng ta!

Trong thời kỳ McCarthy, hàng trăm người Mỹ bị buộc tội là cộng sản hay những người ủng hộ cộng sản; họ trở thành chủ đề của các cuộc điều tra tích cực và đặt câu hỏi trước các ban ngành, ủy ban và các cơ quan chính phủ hoặc tư nhân. Thuật ngữ này đề cập đến thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Joseph McCarthy và có nguồn gốc của nó trong thời kỳ ở Hoa Kỳ được gọi là Second Red Scare, kéo dài từ cuối những năm 1940 đến thập niên 1950.

( Nguồn: By Shane Croucher )