Ông Chris Matthews dự đoán tổng thống Trump có thể từ chức ‘Trong vài tuần tới

Ngày18 tháng 12 năm 2018            —–

Ông Chris Matthews của MSNBC, là một nhà bình luận chính trị, người dẫn chương trình phỏng vấn Hardball, cho biết hôm thứ Hai, Tổng thống Donald Trump có thể từ chức như một phần của thỏa thuận với cố vấn đặc biệt Robert Mueller.

Ông Matthews cho biết, Donald Trump Jr. và Ivanka Trump có thể là những người tiếp theo trong vòng điều tra và có thể sẻ phải đối mặt với việc truy tố và có thể phải ngồi tù.

Sau đó, ông Chris Matthews suy đoán:

Nhưng điều gì sẽ xảy ra, nếu công tố viên đề nghị tổng thống c một sự chọn lựa ?. Điều gì sẽ xảy ra, nếu ông ta nói, ông ta sẽ chọn để con ông được tự do, và ông cũng chọn cho chính bản thân mình như vậy? Điều đó có nghĩa là ông từ bỏ nhiệm kỳ tổng thống để đổi lấy những người xung quanh nhận được sự tự do – không chỉ cho bản thân ông ta, mà còn cho tất cả những đứa con của ông ta.

       Ông Michael Cohen sẽ từ chối ân xá từ tổng thống Trump, luật sư cũ của ông nói

Ông Mathews nói, tổng thống Trump có thể sẻ phải đi theo con đường của cựu Phó Tổng thống Spiro Agnew, người nầy đã phải từ chức năm 1973 như một phần của thỏa thuận với các công tố viên để tránh thời gian ngồi tù trong một vụ trốn thuế.

       Ông Donald Trump hiện diện trong phòng qua các cuộc thảo luận về tiền bạc với nhà xuất bản lá cải

Với tư cách là tổng thống, Donald Trump có thể tha thứ cho con cái của mình bất cứ lúc nào, do đó không cho chúng có bất kỳ hậu quả pháp lý nào, mà không đưa ra một thỏa thuận, là sẽ từ bỏ chức vụ tổng thống của mình.

Hãy tận dụng văn phòng trong khi bạn vẫn còn có nó ” ông Mathews gợi ý

Vì vậy, hãy cảnh giác xem các sự kiện có thể xảy ra trong những tuần tới, sẽ đưa tất cả những điều này đến một thời điểm đột phá. Đây sẽ là lịch sử.

( Nguồn: HuffPost / by Ed Mazza )