Fox News Anchor, Nhà phân tích pháp lý Xem bằng chứng về ‘sự thông đồng giữa chiến dịch Trump và Nga’

Ngày 10 tháng 01 năm 2019

Thẩm phán pháp lý của Fox News, Thẩm phán Andrew Napolitano nói, bằng chứng dường như ngày càng cho thấy chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Donald Trump năm 2016 đã thông đồng với Nga trong suốt cuộc tranh cử đua năm 2016 và cố vấn đặc biệt Robert Mueller có thể chứng minh điều đó.

                Thẩm phán Andrew Napolitano

Trong một lần xuất hiện với người điều khiển chương trình Shepard Smith, thẩm phán Napolitano nói, các giấy tờ của tòa án, mà đội bảo vệ của ông Paul Manafort đã quên niêm phong đầy đủ, tiết lộ cựu chủ tịch chiến dịch đã bị các công tố viên liên bang cáo buộc nói dối về việc trao dữ liệu bỏ phiếu bí mật trong chiến dịch cho ông Putin đầu sỏ chính trị Nga.

Điều này cho thấy Bob Mueller có thể chứng minh trước tòa án mà không có lời khai của ông Paul Manafort rằng chiến dịch này có mối liên hệ với tình báo Nga và mối liên hệ liên quan đến thông tin từ chiến dịch tới người Nga , ông Napolitano nói. Câu hỏi đặt ra là, đây có phải là để đáp lại lời hứa về điều gì đó từ người Nga, và ứng cử viên, giờ đây là tổng thống, có biết về điều đó không?

” nếu đây là sự thông đồng – mặc dù sự thông đồng không phải là tội ác – đây sẽ là sự thông đồng , ông Smith nói. , ngay cả thẩm phán Napolitano cũng đã đồng ý. Âm mưu là một thỏa thuận để thực hiện một tội phạm… cho dù điều đó có giá trị hay không. Thỏa thuận này là tội ác gì.

■         Phóng viên Watergate viết : ‘không thể tránh khỏi’ luận tội tổng thống Trump

Là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất trên mạng lưới truyền hình , thẩm phán Napolitano đã chuyển sang tiêu cực mạnh mẽ đối với nhà tỷ phú trong những tháng gần đây, với những bình luận ngày càng khiến các nhà phê bình Trump phải lo lắng. Vào tháng 12, thẩm phán cho biết có thể tổng thống đã bị ông Mueller truy tố, nhưng hiện tại nó vẫn đang được niêm phong.

Có những bằng chứng phong phú … để buộc tội tổng thống, thẩm phán Napititano nói. Câu hỏi là họ muốn làm điều đó. DOJ có ba ý kiến về điều này. Hai người nói rằng bạn không có thể buộc tội một tổng thống đang ngồi, một người nói bạn có thể nhưng cả ba đều giải quyết vấn đề bạn phải làm gì khi thời kỳ có hiệu lực hiệu sắp hết hạn. Cả ba người đều đồng ý trong trường hợp bạn bị buộc tội trong bí mật, giữ kín bản cáo trạng và thông báo nó vào ngày họ rời khỏi văn phòng. Trước đây, Trump đã ca ngợi sự nhạy bén về pháp lý của Napolitano và thậm chí được cho là đã bổ nhiệm ông ta lên Tòa án Tối cao.

Thẩm phán pháp lý của Fox News, Thẩm phán Andrew Napolitano nói, bằng chứng dường như ngày càng cho thấy chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Donald Trump đã thông đồng với Nga trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc đua năm 2016 và cố vấn đặc biệt Robert Mueller có thể chứng minh điều đó.

Trong một lần xuất hiện với người điều khiển chương trình phỏng vấn Shepard Smith, thẩm phán Napolitano nói, các giấy tờ của tòa án, mà đội bảo vệ của ông Paul Manafort đã quên niêm phong đầy đủ, tiết lộ rằng cựu chủ tịch chiến dịch đã bị các công tố viên liên bang cáo buộc tội nói dối về việc trao dữ liệu bỏ phiếu bí mật trong chiến dịch cho ông Putin đầu sỏ chính trị Nga.

( Nguồn: The Wrap / by Jon Levine )