Báo cáo: ông Jeffrey Epstein để lại di chúc

Ngày 19 tháng 08 năm 2019            —-

Ông Jeffrey Epstein đã ký một di chúc chỉ được hai ngày trước khi chết, theo tờ New York Post, nơi có được tài liệu này.

Di chúc được ký ngày 08 tháng 08 năm 2019 – hai ngày trước khi ông Epstein được tìm thấy đã chết vì tự tử trong nhà tù liên bang ở New York, theo tờ báo The Post.

Jeffrey Epstein signed a will two days before he hanged himself in his jail cell.

NY Post Photo Composite

Tòa án liệt kê tài sản trị giá khoảng $577 million USD. Các giấy tờ của tòa án cho thấy anh trai của ông Jeffrey Epstein, ông Mark Epstein, là người thừa kế duy nhất.

Trong số các tài sản, di chúc liệt kê hơn $56 million đô la tiền mặt và $14 million đô la đầu tư thu nhập cố định khác.

Nguyên nhân cái chết của ông Epstein là tự tử bằng cách treo cổ, Văn phòng Giám đốc Y tế Thành phố New York cho biết hôm thứ Sáu.

Nhà tài chính triệu phú đã bị giam giử từ đầu tháng 7, khi ông không nhận tội trước các công tố viên liên bang New York, sau một cáo trạng buộc tội ông điều hành một đường dây buôn bán tình dục của những cô gái vị thành niên, người tuổi nhỏ nhứt ở 14. Ông ta sẻ được Tòa xét xử vào năm tới.

Bài viết này đã được cập nhật, cho thấy không có quyết định nào về việc ai sẽ thừa hưởng bất động sản của ông . Di chúc liệt kê ông Mark, anh trai của ông Epstein, là người thừa kế duy nhất và là người thân của ông Epstein.

( Nguồn: CNN / by Darran Simon & Brian Vitagliano )