TV anchor Chris Cuomo nói, anh ta bị nhiểm coronavirus đã mất 13 pounds trong 3 ngày

Ngày 03 tháng 04 năm 2020              —–

Người dẩn chương trình truyền hình CNN, Chris Cuomo muốn mọi người biết rằng việc nhiễm coronavirus là “không đơn giản” đối với phần lớn những người không phải nhập viện.

Ông Chris Cuomo nói với các đồng nghiệp CNN của mình, Anderson Cooper và bác sĩ Sanjay Gupta vào tối thứ Năm,  ông đã giảm cân đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn kể từ khi tiết lộ bị bệnh: nhiểm coronavirus vào ngày thứ ba.

The CNN anchor Chris Cuomo seen hosting his show from his basement on Tuesday night after testing positive for the novel coronavirus.

©     The CNN anchor Chris Cuomo

“Đó không phải là về sự sống hay cái chết, tôi không có ý nói về điều đó, nếu không tôi sẽ không làm chương trình”, ông nói. “Tôi không muốn làm mọi người sợ, tôi đang cố gắng làm đối nghịch lại “.

“Tôi đã giảm 13 pounds trong 3 ngày. Tôi ăn và uống liên tục, tôi chỉ đổ mồ hôi, và đó là bệnh … với ý tưởng để bạn bè có thể vô tư, điều đó rất sai lầm. Điều đó làm cho tôi biết là một sự thật “.

Ông Cuomo, 49 tuổi, nói rằng các triệu chứng của ông thường trở nên tồi tệ hơn khi ngày trôi qua ngày.

” Cơn bịnh đến vào ban đêm,” ông nói.

Ông ấy nói, ông bị sốt cao, đau đầu, mất ngủ, toát mồ hôi và thậm chí bị mờ con mắt ở bên trái, vào ban đêm.

Ông Chris Cuomo, người dẩn chương trình CNN vẫn đủ lạc quan trong một cuộc họp ngắn với người anh trai của mình, Thống đốc New York Andrew Cuomo, thống đốc cũng nói trong một chương trình trước đó vào hôm thứ Tư, người em của ông đã bị sứt một chiếc răng vì run quá mạnh qua các triệu chứng của coronavirus.

Ông Chris Cuomo thậm chí đã có ảo giác về người cha quá cố của mình, cựu Thống đốc New York Mario Cuomo, người đã chết 5 năm trước. Tầm nhìn cũng bao gồm người anh trai của mình, người mà ông nói đã mặc “trang phục múa ba lê rất thú vị” và vẫy một cây đũa phép nói rằng ông ước ông có thể biến điều này mất đi.

“Bạn có những trải nghiệm ảo giác xấu xa mà không phải là giấc mơ”, ông Chris Cuomo nói vào tối thứ Năm.

Ông Chris Cuomo cũng mô tả sự mệt mỏi cùng cực khi ông bị cô lập dưới tầng hầm nhà của gia đình mình.

“Khi tôi đang làm chương trình, tôi cho là một sự lãng phí”, ông nói “Tôi có thể ngủ 10 tiếng mỗi ngày nếu có thể.”

Ông Chris Cuomo không biết làm thế nào bị lây nhiễm coronavirus trong khi ông làm việc với mọi người để báo cáo cho CNN.

“Tôi nghĩ rằng tôi bị virus, nhưng tôi đã không làm bất cứ điều gì để trở thành một kẻ ngốc”, ông nói.

Ông muốn – 80% những người nhiễm virus, nhưng thấy không cần đến bệnh viện –  biết rằng đó là một kinh nghiệm khó khăn phải trải qua.

“Bạn đau khổ khi bạn có triệu chứng bịnh nầy phải ở nhà, trừ khi bạn may mắn một cách lố bịch về mặt thống kê và có thể đó là nghiệp chướng” ông Chris cuomo nói

( Nguồn: NBC / by Scott Stump )