Điều phối viên tòa bạch ốc dịch COVID-19: không Đi đến Cửa hàng tạp hóa hoặc Nhà thuốc trừ khi cần thiết

Ngày 05 tháng 04 năm 2020               —–

Tiến sĩ Deborah Birx, điều phối viên phản ứng dịch coronavirus của tòa bạch ốc, nói về coronavirus trong Phòng họp báo của James Brady . Hình ảnh AP

Quyết định qua cuộc hợp : Tòa bạch ốc hiện đang khuyên mọi người không nên đến cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu thuốc trong hai tuần tới.

Deborah Brix

©    Tiến sĩ Deborah Birx, điều phối viên phản ứng coronavirus của tòa bạch ốc, nói về coronavirus trong Phòng họp báo của James Brady của tòa bạch ốc. Hình ảnh  ( AP Images)

Hai tuần tới là cực kỳ quan trọng, điều phối viên phản ứng dịch coronavirus của Tòa bạch ốc, Deborah Birx cho biết hôm thứ Bảy tại một cuộc họp báo. Đây là thời điểm để không đi đến cửa hàng tạp hóa, không đi đến hiệu thuốc, nhưng làm mọi thứ có thể để giữ an toàn cho gia đình và bạn bè của bạn.

Dịch coronavirus dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh trong hai tuần tới. Hiện tại, Hoa Kỳ đã có hơn 312.000 trường hợp được xác nhận – mà đã xác nhận, như đã được kiểm tra và chứng nhận – và một số lượng người không có triệu chứng không xác định có virus. Hoa Kỳ hiện có hơn 8.500 người chết.

Tổng thống Donald Trump cũng cảnh báo rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra.

Đây có lẽ sẽ là tuần khó khăn nhất – giữa tuần này và tuần tới, tổng thống Trump khẳng định ” Sẽ có rất nhiều cái chết, không may là sẽ có cái chết ” ông ấy đã cảnh báo.

( Nguồn: by Bruce Haring )