Một số học sinh trung học ở Georgia đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi tham dự một cuộc diển hành tốt nghiệp qua lái xe

Ngày 25 tháng 05 năm 2020               —–

Một số học sinh trung học ở Georgia đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi tham gia buổi lễ tốt nghiệp lái xe, các quan chức nhà trường nói trong một lá thư gửi gia đình của học sinh được báo cáo đầu tiên bởi CNN.

Trường Lovett ở Atlanta Georgia không tiết lộ có bao nhiêu học sinh đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi tốt nghiệp, nhưng mô tả con số này là “một vài” trong lá thư của Hiệu trưởng trường Meredyth Cole và Head Nurse Shana Horan.

The Lovett School.
©   The Lovett School.

“Thật không may, bản chất lây nhiễm của virus COVID-19 có nghĩa là hầu hết các cộng đồng sẽ bị lây nhiểm vào một lúc nào đó và chúng tôi nhận ra sự phân tách khó khăn và những cột mốc bị bỏ lỡ đã ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của học sinh như thế nào”, họ nói trong lá thư. “Gia đình của các học sinh được chẩn đoán mắc COVID-19 đang làm việc với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và Sở Y tế thích hợp “.

Trường Lovett, một trường học độc lập, hợp tác, dạy học sinh mẫu giáo đến lớp 12, đã đóng cửa khuôn viên vào giữa tháng 3 để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới, theo CNN.

Trường đã hoãn buổi lễ tốt nghiệp truyền thống vào cuối tháng 7, nhưng vào ngày 17 tháng 5 đã tổ chức một cuộc diễu hành lái xe để kỷ niệm các học sinh tốt nghiệp, WSB chi nhánh của CNN đưa tin. Theo Hiến pháp Atlanta, một số sinh viên đã đến theo nhóm và ở gần nhau.

AJC báo cáo rằng trường thông báo một số học sinh đã thử nghiệm dương tính với virus sau khi ban đầu gửi email cho phụ huynh về một học sinh đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Học sinh ” bị giới hạn trong xe của mình khi ở trong trường “, nhưng ” sau đó đã có công ty để tổ chức một buổi họp mặt tốt nghiệp, và sau đó đi ra khỏi thành phố với bạn bè ” các quan chức của trường nói với AJC.

Vẫn chưa biết virus có lây lan khi tốt nghiệp lái xe hay sự kiện ngoài trường không.

” Trường đã được biết về một số cuộc họp mặt xã hội ngoài trường nhưng không có thông tin về bất kỳ sự kiện riêng tư nào ” người phát ngôn của trường cho biết trong một tuyên bố với Insider. ” Gia đình của các sinh viên tốt nghiệp được chẩn đoán mắc COVID-19 đang làm việc với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và Sở Y tế thích hợp “.

( Nguồn: Insider / by Kelly McLaughlin )