‘TAKE TRUMP TO PRISON’: Những kẻ phá hoại nhắm vào một bảng quảng cáo Trump ở Houston

Ngày 17 tháng 10 năm 2020              ——

Ngày chủ nhật Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khởi hành một cuộc mít tinh tại Sân bay Quốc tế Dayton ở Dayton, Ohio ngày 21 tháng 9 năm 2020.

Donald Trump et al. standing in front of a crowd posing for the camera: A Texas billboard in support of President Donald Trump, seen here at an Ohio rally, was reportedly vandalized by a left-wing group. Mandel Ngan/Getty Images

©  (Ảnh của MANDEL NGAN / AFP qua Getty Images)

Một bảng quảng cáo ở Texas ủng hộ Tổng thống Donald Trump, được nhìn thấy ở đây trong một cuộc biểu tình ở Ohio, đã bị một nhóm cánh tả phá hoại trong tuần này..

Vụ phá hoại lần đầu tiên được báo cáo trên Twitter bởi luật sư Rogelio Garcia có trụ sở tại Houston, người cho biết biển quảng cáo đã bị phá hoại khoảng một tuần sau khi được dựng lên.

Tấm biển quảng cáo lớn ủng hộ Trump đã được đổi thành hàng chử ” TAKE TRUMP TO PRISON “.

©  (Ảnh của MANDEL NGAN / AFP qua Getty Images)

Theo KXAN, nhóm cánh tả “Turn Texas Blue” đã nhận công lao vì đã thay đổi biển báo trên Twitter, viết “Trump đã dựng một bảng quảng cáo ở Houston vào tuần trước. Chúng tôi đã sửa nó.”

Nhóm này gần đây cũng bị ghi nhận vì đã phá hoại việc thay đổi một bảng quảng cáo “mang tính biểu tượng” ở Houston trên một cây cầu vượt thành chữ “BỎ PHIếU hoặc ChẾT”, theo chi nhánh NBC địa phương.

( Nguồn: by Connor Perrett )