Các sân bay Dulles, Reagan cung cấp thử nghiệm COVID-19 tại chỗ trước khi bay

Ngày 18 tháng 02 năm 2021                 —–

Bắt đầu từ tháng tới, hành khách sẽ có thể làm xét nghiệm coronavirus nhanh chóng tại các sân bay Quốc tế Reagan National và Dulles ngay trước khi lên máy bay.

“Bắt đầu từ giữa tháng 3, hành khách cũng như nhân viên của hãng hàng không và sân bay sẽ có thể dừng lại để kiểm tra COVID tại chỗ,” Giám đốc điều hành của XpresCheck, Doug Satzman cho biết.


© Được cung cấp bởi NBC Washington D.C.  –   Trang web thử nghiệm XpresCheck

Có hai loại kiểm tra có sẵn. Một số mất từ ​​một đến ba ngày để có kết quả, nhưng xét nghiệm nhanh cũng là một lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp các xét nghiệm PCR, mà chúng tôi gửi đến phòng thí nghiệm bên ngoài hoặc xét nghiệm COVID phân tử tại chỗ, nơi bạn nhận được kết quả trong khi chờ đợi, ”Satzman nói.

Người bay sẽ phải kiểm tra với bảo hiểm của họ để xem bài kiểm tra nào được bảo hiểm. Chi phí tự trả cho xét nghiệm nhanh thường là khoảng $200 đô la.

“ Hành khách có thể đặt lịch hẹn để được kiểm tra hoặc được kiểm tra trên cơ sở đi bộ ” Jack Potter, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Cơ quan Quản lý Sân bay Metropolitan Washington cho biết. ” Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho hành khách dịch vụ này “.

Các địa điểm kiểm tra sẽ được đặt trước các điểm kiểm tra TSA.

Christina Saull của MWAA cho biết: “Các địa điểm kiểm tra COVID tại chỗ sẽ được cung cấp cho hành khách trước để đảm bảo an ninh cho hành khách đang bay bất kỳ hãng hàng không nào có thể tham gia các bài kiểm tra này “.

Tại Sân bay Quốc gia Reagan, các phòng hiện có sẽ được xử dụng. Một cơ sở mới sẽ được xây dựng tại Dulles.

Du khách quốc tế được yêu cầu kiểm tra âm tính trước khi lên chuyến bay.

( Nguồn: NBC )