Tiến sĩ Fauci vừa nói ba từ mà mọi người nên nghe

Ngày 21 tháng 05 năm 2021               ——-

Chỉ trong một vài tháng ngắn ngủi, Hoa Kỳ đã từ chỗ chìm sâu trong đợt bùng phát dịch nhiễm COVID-19 tồi tệ nhất (cho đến nay trong đại dịch] đã trở thành một trong những nước có tỷ lệ lây nhiễm thấp nhất.

Tuy nhiên, điều đó không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Tại Hội nghị An ninh Bán cầu thường niên lần thứ 6, Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế chính của Tổng thống và Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, đã tiết lộ bí mật để xoay chuyển tình thế và cũng cảnh báo rằng cuộc chiến chống lại virus chết người không phải là, nó vẫn chưa kết thúc. Hãy đọc để ghi nhớ những gì ông nói — và để đảm bảo sức khỏe của bạn và sức khỏe của những người khác, đừng bỏ lỡ những Dấu hiệu Chắc chắn Bạn Đã mắc COVID và Nên Báo cho Bác sĩ của Bạn.

Anthony S. Fauci wearing a suit and tie: Dr. Anthony Fauci

©  Provided by Eat This, Not That!  –  Tiến sĩ Anthony Fauci

Ba từ mà mọi người nên nghe

Khi được hỏi về “các yếu tố thúc đẩy” để thoát khỏi nhiễm trùng, Tiến sĩ Fauci đã có một câu trả lời đơn giản với ba từ lập đi lâp lại . Ông tiết lộ: “Tiêm Ngừa, Tiêm Ngừa và Tiêm Ngừa” Đó là Ý của tôi, nó thực sự là như vậy. Đơn giản như vậy.”

Ông tiếp tục: “ Chúng tôi đã đủ may mắn, khi chúng tôi có một loạt vắc-xin hiệu quả cao, không chỉ một loại vắc-xin mà chúng tôi có thể làm nổi bật với tỷ lệ dân số chích ngừa áp đảo, chúng tôi có thể đã đạt được sự kiểm soát chặt chẽ mà tôi đã đề cập đến “.

Tuy nhiên, chỉ tiêm ngừa vắc-xin sẽ không ngăn chặn hoàn toàn đại dịch. Có một số việc khác mà mọi người cần làm, cụ thể là cho đến khi có miễn dịch, mọi người: hãy làm theo các nguyên tắc cơ bản của Tiến sĩ Fauci. Ông tuyên bố: “ Còn thiếu điều đó, khi chúng ta chưa đến đó, chúng ta phải duy trì các biện pháp y-tế công cộng mà chúng ta đã nói đến trong hơn một năm qua “.

Và, trong khi ông nghĩ rằng chúng ta đã tiến xa, nhưng chúng ta vẫn chưa về đến đích. Ông nói: “ Chúng ta không nên tuyên bố chiến thắng quá sớm, cho đến khi chúng ta kiểm soát được sự bùng phát dịch bịnh khá chặt chẽ “.

Làm thế nào để giữ an toàn cho đến khi kết thúc tất cả những điều này.

Vì vậy, hãy tiếp tục thực hiện phần việc của bạn bằng cách tuân theo các nguyên tắc cơ bản của ông Fauci và giúp chấm dứt đại dịch này, bất kể bạn sống ở đâu — hãy tiêm vắc-xin khi nó có sẵn cho bạn và để có được cuộc sống khỏe mạnh nhất, đừng bỏ lỡ chích ngừa dịch covid-19.

( Nguồn: ETNT Health / by Leah Groth )