Check Stimulus mới $3,600 đô la sẽ đến sớm hơn bạn nghĩ – Và khi nào?.

Ngày 04 tháng 06 năm 2021                   ——

Tự hỏi, liệu chính phủ liên bang có bắt đầu gửi thêm các đợt kiểm tra kích thích mới không? Chúng tôi có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi của bạn và cũng như một ngày cụ thể để chia sẻ – điểm mấu chốt, hãy khoanh tròn vào ngày 15 tháng 7 trên lịch của bạn, bởi vì, vâng, đó là ngày một vòng kiểm tra kích thích hoàn toàn mới bắt đầu đến với người nộp thuế ‘ Tài khoản ngân hàng, Chỉ có điều, những checks này sẽ khác rất nhiều so với ba khoản thanh toán trực tiếp (với con số$1,200 đô la, $600 đô la và $1,400 đô la) trước đây.

Đây là sự khác biệt lớn: Trong khi ba khoản thanh toán mà chúng tôi vừa đề cập là một lần, làn sóng kiểm tra kích thích mới này sẽ lặp lại, với IRS phân phối chúng mỗi tháng một lần, vào khoảng ngày 15 hàng tháng, cho đến cuối năm nay.

text: New stimulus check

©      Provided by BGR – Kiểm tra kích thích mới

Tất cả điều này bắt nguồn từ dự luật cứu trợ coronavirus trị giá $1.9 trillion đô la mà Tổng thống Biden đã ký thành luật vào đầu tháng 3, một phần trong những nỗ lực vẫn đang tiếp tục của chính phủ liên bang, nhằm giải quyết hậu quả do đại dịch coronavirus gây ra.

Trong số những lợi ích dành cho người Mỹ bình thường được bao gồm trong gói lập pháp đó là việc mở rộng tín dụng thuế liên bang lên tới $3,600 đô la, trong khi trước đây lên tới $2,000 đô la trong suốt một năm. Nhân tiện, những số tiền này là dành cho mỗi trẻ em và điều thú vị về các khoản thanh toán là cơ sở tiềm năng của những người nhận ở đây – chúng ta đang nói về các gia đình, vì vậy có một lượng lớn những người có thể nhận được các khoản thanh toán này. Và, thay vì thanh toán một lần, các gia đình sẽ có thể lập kế hoạch nhận số tiền nầy mỗi tháng một lần. Giống như được tăng lương, chỉ từ Uncle Sam thay vì từ chủ nhân của họ.

Dưới đây là cách tính đủ điều kiện cho các khoản thanh toán federal child tax credit mở rộng thực sự bị phá vỡ: Các cặp vợ chồng kiếm được tổng cộng $150,000 đô la trở xuống hoặc những cá nhân kiếm được từ #75,000 đô la trở xuống, sẽ nhận được $250 đô la cho mỗi đứa trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 17 kể từ tháng 7 đến tháng 12, cho tổng cộng $1,500 (6 tháng x $250). Họ cũng sẽ nhận được $300 đô la cho mỗi trẻ em dưới 6 tuổi. Con Số dư $3,600 đô la sẽ được coi là khoản Tax credit vào năm tới.

Dưới đây là một số điểm quan trọng bổ sung từ IRS về các khoản thanh toán sắp tới nầy:

– Khoảng 39 triệu hộ gia đình, chiếm khoảng 88% tổng số trẻ em sống ở Mỹ, dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhận được những đợt kiểm tra kích thích mới này.
– Những hộ gia đình này thường sẽ không phải chủ động làm bất cứ điều gì để bắt đầu nhận các khoản thanh toán.
– Theo IRS: “Các hộ gia đình bao gồm hơn 65 triệu trẻ em sẽ nhận được các khoản thanh toán (child tax credit) hàng tháng thông qua tiền gửi trực tiếp, paper check hoặc debit cards, và IRS và Kho bạc (Treasury) cam kết tối đa hóa việc xử dụng tiền gửi trực tiếp để đảm bảo chuyển giao nhanh chóng và an toàn.

Mặc dù hầu hết những người đóng thuế sẽ không bị yêu cầu thực hiện bất kỳ hành động nào để nhận các khoản thanh toán của họ, Kho bạc và IRS sẽ tiếp tục trong nỗ lực tiếp cận với các tổ chức đối tác trong những tháng tới, để làm cho nhiều gia đình biết về tính đủ điều kiện của họ ”.

( Nguồn: BGR / by Andy Meek )